Đàn bà muốn ”chuyện đó” nhiều nhất vào thời điểm nào, đàn ông biết rồi chắc chắn phải kinh ngạc

Tùy từng thời điểm, ham muốn của phụ nữ dành cho chuyện đó lại khác nhau, đàn ông nhất định phải biết.

Giữa chu kỳ kinh nguyệt

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Nếu bạn thắc mắc rằng phụ nữ ham muốn thời điểm nào nhất, thì một trong những thời điểm ham muốn của con gái chính là vào ngày rụng trứng.

Khoảng 2 tuần sau chu kỳ kinh nguyệt là thời điểm rụng trứng, lúc này người phụ nữ có xu hướng nghĩ nhiều tới chuyện ấy hơn. Họ cảm thấy hưng phấn, thậm chí là nghĩ đến nhiều người đàn ông khác nữa.

Sau khi ngủ dậy – Thời điểm phụ nữ ham muốn nhất

Sau khi ngủ dậy là thời điểm nữ giới lẫn nam giới có ham muốn cao nhất. Đây là thời điểm cơ thể được phục hồi sau một giấc ngủ dài, tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Chính vì vậy, sáng sớm ngay sau khi thức dậy là thời điểm tuyệt vời để quan hệ tình dục.

Sponsored Ad

Đàn bà muốn ”chuyện đó” nhiều nhất vào thời điểm nào, đàn ông biết rồi chắc chắn phải kinh ngạc(ảnh minh họa)

Lúc căng thẳng

Căng thẳng chính là nguyên nhân dẫn đến việc quan hệ bị trục trặc, thế nhưng với nhiều người phụ nữ lúc căng thẳng là lúc họ khao khát chuyện ấy nhất, như một cách để giải tỏa stress.

Sponsored Ad

Khi cùng nàng xem ti vi bạn sẽ dễ dàng khơi gợi cảm giác cho nàng. Thời điểm này là lúc nàng sẽ dễ dàng tiếp nhận nhất. Hãy âu yếm nàng bằng một nụ hôn và những cử chỉ chạm nhẹ vào những vùng nhạy cảm của nàng. Khi cơ thể cô ấy nóng lên, đó là lúc cô ấy đã sẵn sàng vào cuộc làm ” chuyện ấy “.

Đàn bà muốn ”chuyện đó” nhiều nhất vào thời điểm nào, đàn ông biết rồi chắc chắn phải kinh ngạc(ảnh minh họa)

Sponsored Ad

Sau khi phải kiêng cữ

Đây chính là giai đoạn thường xuất hiện vào thời điểm trước và sau khi sinh con. Người phụ nữ được khuyên sẽ phải kiêng chuyện chăn gối để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi và những tổn thương của tủ cung sau sinh.

Việc phải “nhịn chuyện ấy” lâu ngày sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy rất ham muốn, bạn phải đợi sau giai đoạn kiêng cữ của nàng hãy nhanh chóng “hâm lửa” cho đời sống tình dục của vợ chồng sau một thời gian đã bị “nguội”.

Sau khi người phụ nữ tập thể dục, vận động mạnh, lượng hoócmôn nội sinh giúp cơ thể và trí não sảng khoái mà còn làm cho phụ nữ mạnh mẽ và sexy hơn. Đồng thời giúp nàng sẵn sàng cho chuyện đó. Theo giải thích của các nhà khoa học, quá trình vận động giúp sản sinh ra hoócmôn endorphins, loại chất khiến nàng thấy vui vẻ, tăng ham muốn của nàng.

Bạn có thể cũng thích bài viết này