Vợ giữ 5 thói quen này chồng dễ ngoại tình

Đàn ông có khả năng ngoại tình cao nếu vợ giữ 5 thói quen dưới đây.

Chuyện phòng the với vợ tẻ nhạt

Đàn ông, họ luôn khao khát “chuyện ấy”, đặc biệt là những người đã có gia đình. Họ không muốn những lần vui vẻ là trách nhiệm mà cần có tình yêu nồng cháy, kỹ thuật giường chiếu điêu luyện của vợ.

Thế nhưng vợ làm chuyện đó với thái độ chán nản, mặc chồng muốn làm gì thì làm khiến anh thấy chán và muốn ngoại tình. Trong khi đó, cô bồ lại cực kỳ giỏi, điêu luyện chuyện chăn gối khiến anh ta thỏa mãn, say mê khi vui vẻ.

Vợ giữ 5 thói quen này chồng dễ ngoại tình  

Sponsored Ad

Luôn gắt gỏng, cằn nhằn

Cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến vợ mệt mỏi bởi những áp lực kinh tế, công việc, con cái, nhà chồng… khiến cô ấy không biết trút giận lên đâu. Do đó mà vợ luôn cau có, khó chịu và gắt gỏng mỗi khi về nhà.

Đàn ông thì ưa nịnh, vợ lại cứ như thế khiến anh ta chán tìm đến người phụ khác luôn cho anh ấy có được cảm giác chiều chuộng, yêu thương hết mực.

Vợ xấu xí, luộm thuộm

Đàn ông thì luôn thích phụ nữ đẹp, và muốn vợ đẹp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thế nhưng vợ lại xấu xí, ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc bù xù, người hôi rình khiến anh ấy khó chịu.

Sponsored Ad

Chồng đi làm, gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều cô gái đẹp, nhưng về nhà thấy vợ xấu anh ta sẽ chán không thiết tha gì vợ mà có suy nghĩ ngoại tình. Đơn giản vì bồ thơm – xịn – mịn, còn vợ anh ấy chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Cấm đoán chồng nhậu nhẹt, chơi bời

Hầu hết chẳng bà vợ nào thích chồng tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt đến khuya muộn mới về rồi say bí tỷ hết. Những lúc đó, vợ sẽ cằn nhằn, trách móc và nói chồng rất ghê thậm chí cả tuần sau vẫn nói.

Thế nhưng bồ thì khác, cô ta luôn tán thành chuyện đi chơi, nhậu nhẹt và sẵn sàng say cùng chồng người ta. Điều đó cho đàn ông thấy được giá trị của họ, không bị kiểm soát.

Vợ không biết khen chồng

Đàn ông thích và cực nghiện được khen ngợi, được coi trọng và muốn mình có quyền cao nhất trong nhà. Thế nhưng các bà vợ rất ít khi khen mà chê thì nhiều. Thậm chí còn chê anh ta trước mặt người khác khiến chồng khó chịu hơn.

Nhưng với bồ thì khác, cô ta biết khen đàn ông, luôn cho họ cảm giác được yêu thương, được là một người đàn ông giỏi giang có tiếng nói.

Bạn có thể cũng thích bài viết này