4 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp như tiên cũng không lấy, đừng vì chút nhan sắc mà ôm hận

Trong nhân tướng học những kiểu phụ nữ này phúc khí ít ỏi, dễ gây hao tài tán lộc cho người thân của mình nên tránh.

Đàn ông tham sắc đàn bà tham tài điều đó đã được chứng minh hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, có 3 kiểu phụ nữ này dù có xinh đẹp tới đâu bạn cũng không nên lấy bởi nếu không bạn sẽ có lúc phải ân hận. Đó là những kiểu nào?

Phụ nữ mũi hếch, lỗ mũi hướng lên trời

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có tướng mũi hếch tức là khi nhìn từ phía chính diện thấy lỗ mũi lộ ra ngoài, nhìn như hướng lên trời, lỗ mũi càng rộng thì độ hếch càng rõ nét thương là thiếu khả năng kiểm soát bản thân, dễ xúc động.

Trong tính cách những người phụ nữ thường rất thích mua sắm, cho nên người phụ nữ có tướng mũi hếch càng là người mua sắm theo cảm tính, rất khó kiểm soát. Khi đi mua hàng thường thấy thích cái gì là mua ngay cái đó mặc dù không cần thiết gây ra lãng phí về mặt tiền bạc. Khi trao tay hòm chìa khóa cho kiểu phụ nữ này bạn xác định không còn cái nịt.

Sponsored Ad

4 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp như tiên cũng không lấy, đừng vì chút nhan sắc mà ôm hận  

Phụ nữ răng cửa thưa tạo khe hở lớn

Trong nhân tướng học nếu như bạn thấy một người con gái mà lại sở hữu những đặc điểm như răng cửa thưa tạo khe hở lớn . Trong cuộc sống rất hiếm thấy loại mắt này, bởi người phụ nữ này thường sống theo bản năng và thích các mối quan hệ mới lạ phiêu lưu mạo hiểm và dễ cắm sừng lên đầu bạn. Những người này không thể nào giữ được tiền dù có được sở hữu bao nhiêu tài sản thì sớm muộn cũng sẽ đội nón gia đi hết. Chính vì ậy, nếu như người đàn ông lấy người phụ nữ như vậy dễ gây hao tài tán lộc, cuộc sống khó khăn khó lòng tích lũy.

Sponsored Ad

4 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp như tiên cũng không lấy, đừng vì chút nhan sắc mà ôm hận  

Phụ nữ có mắt lá khoai

Cổ nhân thường nói "phụ nữ con mắt lá khoai liếc chồng chồng chết, liếc trai trai mù" nhằm thể hiện sự đào hoa lẳng lơ của kiểu người phụ nữ này. Để nhận dạng một người có đôi mặt lá khoai thì bạn nên để ý phần đuôi mắt giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút người khác giới vô cùng. Tuy nhiên, người phụ nữ có đôi mắt này lại là kiểu người ích kỷ và sống theo đam mê, dục vọng và luôn đặt sự ham muốn thể xác của mình lên hàng đầu.

Sponsored Ad

Những người phụ nữ này thường thích khám phá mạo hiểm, thích sự mới lạ trong tình yêu, nên họ dễ bắt cá hai tay. Ngay cả khi có gia đình chưa chắc họ đã yên ổn chung thủy với chồng còn của mình. Những người phụ nữ này khó lòng chung thủy với chồng con của mình chân trước vẫn trong nhà thì chân sau đã đi theo người đàn ông khác. Ban có thật sự muốn lấy người phụ nữ như vậy làm vợ, dù họ rất xinh đẹp hay không?

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm

Bạn có thể cũng thích bài viết này