Đi du lịch vì stress, cô nàng “hốt” chàng cơ trưởng điển trai: Yêu 1 tháng cưới luôn, quá gọn

Cô gái đang buồn chán, áp lực trong công việc nên đi du lịch và không ngờ “hốt” được anh chồng là phi công của chuyến bay đưa cô nàng “đi trốn”.😲

Cô gái đang buồn chán, áp lực trong công việc nên đi du lịch và không ngờ “hốt” được anh chồng là phi công của chuyến bay đưa cô nàng “đi trốn”.

Chuyện tình yêu, hôn nhân đôi khi đúng là định mệnh khó lòng lường trước và theo kiểu “duyên tới cản không kịp”. Điển hình là chuyện của cô nàng tên Minh Trang (27 tuổi, kinh doanh thời trang) và chồng là Hoàng Duy (33 tuổi, cơ trưởng). Tham gia một chương trình dành cho những cặp đôi mới cưới, Trang và Duy hài hước kể lại chuyện tình định mệnh và “chốt đơn” gọn lẹ chỉ sau 1 tháng yêu nhau của mình.

Chia sẻ về cơ duyên khiến cả hai quen biết, Trang cho biết thời điểm đó cô quá áp lực công việc nên quyết định mua vé đi du lịch Đà Nẵng và chọn bay hãng của Duy đang làm việc. Lúc này, cô nàng còn là một Vlogger nên tranh thủ lúc chuyến bay bị “delay” đã tìm một góc để quay này nọ. Tình cờ hôm ấy, Duy lại chọn lối đi không dành riêng cho phi công và thế là trông thấy cô gái đang tập tành quay vlog ở sân bay.

Sponsored Ad

Đi du lịch vì stress, cô nàng “hốt” chàng cơ trưởng điển trai: Yêu 1 tháng cưới luôn, quá gọn

(Ảnh chụp màn hình)

Khi Trang đến Đà Nẵng, cô chụp ảnh và đăng lên phần story Facebook và bất ngờ Duy vào bình luận: “Em mới bay chuyến bay của anh đấy”.

Sponsored Ad

Nhiều người hay nói đến chữ “duyên” trong chuyện tình cảm và quả là không trượt chút nào. Từ việc bay chuyến bay của Duy làm cơ trưởng, cho đến khi anh chàng trả lời phần story của Trang đã cho thấy cặp đôi có một “tín hiệu tốt”.

“Mọi thứ có đôi lúc là nhân duyên, khi mình gặp Trang thì thấy có cảm tình ban đầu rồi. Tuy nhiên, đó mới là cảm tình về vẻ bề ngoài thôi còn chưa biết thực sự là như thế nào. Mình lúc đó cũng đang độc thân nên cũng không có lý do gì mà lại không thử xem sao”, đó là lý do khiến Duy quyết định “thả thính” Trang.

Đi du lịch vì stress, cô nàng “hốt” chàng cơ trưởng điển trai: Yêu 1 tháng cưới luôn, quá gọn

Sponsored Ad

(Ảnh chụp màn hình)

Điều đặc biệt là giữa Trang và Duy từng kết bạn trên Facebook. Khi anh chàng vào bình luận, cô nàng tò mò sang trang cá nhân để xem thì phát hiện cô từng “hủy kết bạn” với chàng phi công vì nghĩ anh đã có vợ con. Hóa ra, có dạo Duy thường chụp ảnh với cháu nhỏ và tự nhận đó là “con” của mình nên khiến Trang hiểu lầm rồi “lọc friend” vì cả hai ít tương tác.

Quá trình chinh phục cô nàng này vốn không phải “một phát ăn ngay” với Duy. Lúc cô về Sài Gòn, anh chàng phải nhiều lần nhắn tin để hẹn đi ăn tối nhưng đều bị Trang từ chối. Đến lần thứ 3, cô nàng mới gật đầu đồng ý nhưng cũng có suy nghĩ đi cho biết thay vì với tâm thế sẽ tiến tới với anh chàng này.

Sponsored Ad

Tuy nhiên, sau cuộc gặp mặt trực tiếp, cô nàng đã thay đổi hoàn toàn về đối phương. Sự chân thành của Duy khiến Trang bị rung động và dần mở lòng đón nhận tình cảm của mình.

Đi du lịch vì stress, cô nàng “hốt” chàng cơ trưởng điển trai: Yêu 1 tháng cưới luôn, quá gọn

Sponsored Ad

Bất ngờ hơn, chỉ sau 1 tháng yêu nhau, Duy đã trao nhẫn cầu hôn và được Trang đồng ý trước sự chứng kiến của bạn bè. Tháng 12/2019, cặp đôi đã tổ chức đám cưới lãng mạn chỉ sau thời gian ngắn tìm hiểu, yêu đương. Nói về vấn đề thời gian trong tình yêu, cô gái trẻ cho rằng nhanh hay chậm không quan trọng, mà phải là đúng người. Chỉ cần đúng người và đúng thời điểm, bạn tự khắc sẽ hạnh phúc và viên mãn.

Hiện tại, tổ ấm của cặp đôi đã có thêm thành viên mới vô cùng kháu khỉnh và giúp Trang – Duy thêm gắn kết. Chuyện tình đúng kiểu “duyên tới cản không kịp” của cô nàng và anh chàng cơ trưởng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sponsored Ad

Nói vui một chút, nhiều bạn trẻ vẫn hay than thở chuyện “ế chỏng gọng” nhưng lại quên mất cách tự tạo cơ hội cho mình. Du lịch đến một nơi mới mẻ, học một cái gì thú vị, gặp gỡ nhiều bạn bè… chính là những gợi ý giúp bạn mở lòng mình và cũng là cách tạo cơ hội cho tình yêu được nảy nở. Có nhiều cặp đôi từng nên duyên khi du lịch đấy nhé, thế nên nếu bạn muốn thoát tình trạng “độc thân vui tính” thì cứ “cầm tấm vé trên tay, em bay đến nơi xa”.


Bạn có thể cũng thích bài viết này